Kiến Tường – Tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn
Thứ 4, Ngày 16/01/2019, 10:00
Ngày 11/01/2019, Hội thân nhân kiều bào thị xã Kiến Tường đến trao tặng 70 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 3, thị xã Kiến Tường nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Kiến Tường – Tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn

***

Ngày 11/01/2019, Hội thân nhân kiều bào thị xã Kiến Tường đến trao tặng 70 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo,  và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 3, thị xã Kiến Tường nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Ngay 11.1 KT - Hoi than nhan kieu bao tang qua tet cho nguoi ngheo.jpg

Hội thân nhân kiều bào tặng quà tết cho hộ nghèo

Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng bao gồm gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày. Tổng giá trị các phần quà là 28 triệu đồng.

Đây là việc làm mang đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các mạnh thường quân, của xã hội trong việc cùng chung tay giúp đỡ các đối tượng còn gặp khó khăn trong cuộc sống trên địa bàn, nhằm giúp họ giảm bớt một phần khó khăn, có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống và đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Những năm qua, Hội thân nhân kiều bào thị xã Kiến Tường đã có nhiều đóng góp trong công tác từ thiện xã hội ở địa phương như đóng góp xây cầu GTNT, tặng quà cho học sinh nghèo, hộ nghèo. Qua đó, góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt hơn các chính sách an sinh xã hội./.

Tuấn Hùng