Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 280035
Giáo dục
KHÁM CHỮA BỆNH VÀ TRAO QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO XÃ BÌNH TÂN
Thứ 4, Ngày 16/01/2019, 11:00
Ngày 12.01.2019 vừa qua Tỉnh đoàn Long An phối hợp cùng Thành đoàn TP.HCM và Bệnh viện đa khoa Khu vực Củ Chi tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng gia đình chính sách, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Bình Tân, thị xã Kiến Tường.

KHÁM CHỮA BỆNH VÀ TRAO QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO XÃ BÌNH TÂN

 

Ngày 12.01.2019 vừa qua Tỉnh đoàn Long An phối hợp cùng Thành đoàn TP.HCM và Bệnh viện đa khoa Khu vực Củ Chi tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng gia đình chính sách, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng  học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Bình Tân, thị xã Kiến Tường.

TRAO HOC BONG CHO HOC SINH NGHEO TREN DIA BAN XA BINH TAN.jpg

Tại đây, các y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Khu vực Củ Chi đã khám bệnh và phát thuốc điều trị miễn phí cho 300 người cao tuổi và trẻ em , riêng thành đoàn TP.HCM đã trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. ngoài ra, còn tặng cho đoàn xã Bình Tân 2 ngàn quyển tập. để trao tặng cho các em học sinh nghèo trên địa bàn xã. Được biết tổng kinh phí trong đợt thiện nguyện khám, phát thuốc miễn phí và trao tặng học bổng lần này của Thành đoàn TP.HCM và Bệnh viện đa khoa Khu vực Củ Chi tại xã Bình Tân trên 42 triệu đồng.

Với sự hỗ trợ thiết thực trong khám, cấp phát thuốc điều trị bệnh miễn phí và tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho người cao tuổi và trẻ em cũng như trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học đã thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời góp phần thiết thực trong việc chung tay chia sẻ khó khăn với người dân vùng biên giới.

NGUYÊN KHÁNH

Lượt người xem:   349
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​