Số lượt truy cập: 241996
Điện lực Mộc Hoá tặng học bổng cho học sinh trường THPT Kiến Tường
Thứ 4, Ngày 25/09/2019, 08:00

Sáng ngày 16/9/2019, tại trường THPT Kiến Tường, Điện lực Mộc Hoá phối hợp với Trường THPT Kiến Tường tổ chức  trao học bổng cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Dịp này có 20 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn của trường trung học phổ thông Kiến Tường được nhận học bổng, với trị giá mỗi suất học bổng là 500 ngàn đồng, và tổng số tiền trao học bổng lần này là 10 triệu đồng,ngoài ra điện lực Mộc Hóa còn trao tặng 200 quyển tập, trị giá khoản 1 triệu 400 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, bên cạnh việc không ngừng hoàn thiện các dịch vụ chăm sóc khách hàng như: thường xuyên đổi mới, cải tiến, áp dụng khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng điện đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt và sản xuất, kinh doanh của người dân, thì công tác xã hội từ thiện cũng là hoạt động không thể thiếu trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, trong đó có Công ty điện lực Long An và điện lực Mộc Hóa.

Theo đó, tổng số tiền mà điện lực Mộc Hóa dành tặng quà tri ân khách hàng sinh hoạt thông qua hình thức tặng học bổng cho những học sinh là con, cháu của các khách hàng có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã thanh toán tốt tiền điện hàng tháng qua ngân hàng và tổ chức trung gian trong đợt 2 năm 2019 là 20 triệu đồng.

Đây là những món quà thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của điện lực Mộc Hóa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, qua đó giúp các em có thêm điều kiện học tập tốt hơn và an tâm vững bước trên con đường học vấn ./.

Tấn Hoàng