Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 317375
Giáo dục
Thứ 5, Ngày 13/08/2020, 16:00
Kiến Tường: Tổ chức chấm điểm cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2020
13/08/2020
Cuộc thi năm nay, Ban tổ chức đã nhận được 47 sản phẩm dự thi, trong đó khối THPT có 2 sản phẩm, khối THCS 23 sản phẩm, khối tiểu học có 22 tác phẩm dự thi.

Sáng ngày 3/8/2020, tại Văn phòng Thị đoàn đã tổ chức chấm điểm cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2020. Tại buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Hoàng Minh Hiếu – Bí thư Thị đoàn Kiến Tường, cùng bộ phận giúp việc.

Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng thị xã Kiến Tường được  UBND thị xã tổ chức hàng năm. Nhằm mục đích khơi dậy tiềm năng và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của thanh thiếu nhi trong toàn địa bàn thị xã, qua đó giúp thanh thiếu nhi trao dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo. Chọn lọc những nhân tố điển hình, mô hình sáng tạo tiêu biểu cấp thị xã giới thiệu tham gia "Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên và nhi đồng tỉnh Long An". Tôn vinh các tập thể, cá nhân có giải pháp, công trình mang tính sáng tạo, hữu ích, có khả năng áp dụng rộng rãi vào đời sống, sản xuất và đem lại hiệu quả cao. Hướng các em vào các hoạt động nghiên cứu ứng dụng khoa học,công nghệ góp phần phục vụ sản xuất, đời sống, việc học tập, rèn luyện, giúp các em trao dồi kiến thức rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai.

Cuộc thi năm nay, Ban tổ chức đã nhận được 47 sản phẩm dự thi, trong đó khối THPT có 2 sản phẩm, khối THCS 23 sản phẩm, khối tiểu học có 22 tác phẩm dự thi. Các đề tài, giải pháp, sản phẩm tham dự cuộc thi năm nay được đánh giá có đầu tư và có chất lượng cao, đa dạng trên các lĩnh vực, đảm bảo các tiêu chí về tính mới, sáng tạo, thể hiện các ý tưởng độc đáo của các thí sinh như: đồ dùng cho học tập, sản phẩm thân thiện môi trường, các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em, bảo vệ môi trường... Các mô hình sản phẩm tham dự năm nay đều có tính sáng tạo, có khả năng áp dụng vào thực tiễn. Mô hình sản phẩm được làm từ các vật liệu, nguyên liệu sẵn có.

Ban Tổ chức cuộc thi chọn 8 mô hình để tham gia cuộc tham gia "Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên và nhi đồng tỉnh Long An".

Kim Thảo


Lượt người xem:   205
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​