Hoạt động của thị xã
Kiến Tường: Trao quyết định chuẩn y chức danh Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND Phường 2
Thứ 3, Ngày 26/11/2019, 17:00
Phê chuẩn kết quả bầu cử chức danh đối với ông Phan Văn Rành - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường 2, nhiệm kỳ 2016 - 2021 và bà Lâm Thị Thúy Hằng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 2, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Chiều ngày 21/11/2019, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thị xã Kiến Tường tổ chức trao Quyết định phê chuẩn chức danh Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND Phường 2. Đến dự có ông Đỗ Văn Thiệt - Chủ tịch HĐND thị xã Kiến Tường và ông Nguyễn Văn Vũ - Phó Bí thư Thị ủy- Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường đến dự.

Tại hội nghị đã công bố và trao Quyết định của Hội đồng nhân dân thị xã và Ủy ban nhân dân thị xã Kiến Tường về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức danh đối với ông Phan Văn Rành - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Phường 2, nhiệm kỳ 2016 - 2021 và bà Lâm Thị Thúy Hằng - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 2, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

trao qđ chủ tịch hdnd và ubnd phường 2.jpg

Ông Đỗ Văn Thiệt - Chủ tịch HĐND thị xã và ông Nguyễn Văn Vũ - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã  trao quyết định cho các cá nhân

Ông Đỗ Văn Thiệt - Chủ tịch HĐND thị xã và ông Nguyễn Văn Vũ - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã trao quyết định và tặng hoa cho các cá nhân. Đồng thời, Ông Đỗ Văn Thiệt - Chủ tịch HĐND thị xã và ông Nguyễn Văn Vũ - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua và cũng chúc mừng các đồng chí được phân công nhiệm vụ mới, đề nghị các đồng tiếp tục nỗ lực, phấn đấu rèn luyện, trên cương vị mới cùng tập thể lãnh đạo xây dựng khối đoàn kết trong đơn vị để hoàn thành các nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Xuân