Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 280522
Hoạt động của thị xã
Trung tâm khuyến công Long An nghiệm thu đề án khuyến công trên địa bàn thị xã Kiến Tường
Thứ 5, Ngày 28/11/2019, 12:00
Tổng kinh phí thực hiện là 270.600.000 đồng, trong đó kinh phí khuyến công địa phương hỗ trợ 100.000.000 đồng để đầu tư mới 100% máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại dây chuyền sản xuất cửa nhựa và cửa nhôm

Sáng ngày 27/11/2019, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Long An đã phối hợp với Phòng Kinh tế thị xã Kiến Tường, tổ chức trình diễn, nghiệm thu đề án "Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong dây chuyền sản xuất cửa nhựa và cửa nhôm" tại Công ty TNHH MTV Lê Hữu Trí KT trên địa bàn Phường 3, thị xã Kiến Tường.  Đây là 1 trong những đề án khuyến công sử dụng nguồn kinh phí địa phương năm 2019.

Đề án được thực hiện từ tháng 9/2019 đến nay với tổng kinh phí thực hiện là 270.600.000 đồng, trong đó kinh phí khuyến công địa phương hỗ trợ 100.000.000 đồng để đầu tư mới 100% máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại dây chuyền sản xuất cửa nhựa và cửa nhôm, sản xuất năm 2019.

01.jpg 

(Kỹ sư đang nghiệm thu máy)

Bà Phạm Thị Bích Duyên – Giám đốc Công ty TNHH MTV Lê Hữu Trí Kiến Tường cho biết, những năm gần đây, việc sử dụng cửa nhựa, cửa nhôm cho các hạng mục cửa chính, cửa sổ khi xây dựng nhà ở, biệt thự,…được các chủ đầu tư hướng tới các sản phẩm cửa nhựa hoặc cửa nhôm khá đẹp về mẫu mã, độ chính xác cao, hình ảnh hiện đại, cách thức thi công đơn giản. Tuy nhiên, với sự đa dạng của nhiều mẫu cửa khác nhau lại làm cho người tiêu dùng băn khoăn khi lựa chọn. Do đó, việc đầu tư dây chuyền sản xuất cửa nhựa và cửa nhôm đã góp phần nâng cao chất lượng, năng suất sản phẩm, giảm ô nhiễm môi trường, đáp ứng yêu cầu về chất lượng và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng. Góp phần tăng doanh thu, tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường cũng như mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Qua buổi nghiệm thu đề án "Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong dây chuyền sản xuất cửa nhựa và cửa nhôm" cho thấy các thiết bị máy móc hỗ trợ cho đơn vị thụ hưởng vận hành tốt, đáp ứng được các yêu cầu trong sản xuất. Việc thực hiện các đề án hỗ trợ kinh phí để đầu tư trang thiết bị tiên tiến nhằm sử dụng lao động hiệu quả, nâng cao năng lực lao động phổ thông tại chỗ đáp ứng được các yêu cầu cần thiết, góp phần phát triển sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh phát triển sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, tạo thêm việc làm, tăng thu nhập cho lao động nông thôn.

Nguyên Khánh

Lượt người xem:   232
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​