Hoạt động của thị xã
Kiến Tường: Phó Bí thư Thị ủy thăm, chúc Tết lực lượng vũ trang trên địa bàn thị xã
Thứ 6, Ngày 17/01/2020, 17:00
Thăm tặng quà, chúc Tết động viên các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên trên địa thị xã

Sáng ngày 14/01/2020,  Ông Nguyễn Phú Kiểm- Phó Bí thư Thị ủy Kiến Tường cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thị xã đã đến thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết Mẹ VNAH Nguyễn Thị Gấm. Đồng thời đến thăm tặng quà, chúc Tết động viên các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên trên địa bàn các xã, phường của thị xã nhân dịp mừng Xuân Canh Tý 2020.

Phó Bí thư Thị ủy Kiến Tường - Nguyễn Phú Kiểm đánh giá cao những thành tích, kết quả mà các đơn vị lực lượng vũ trang đạt được trong thời gian qua đã góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra. Đặc biệt biểu dương tính chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch cao điểm trước, trong và sau tết; chủ động làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, động viên cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác, sẵn sàng nhận nhiệm vụ trực Tết tại đơn vị, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phụ trách ….

NGAY 14012020 KIEN TUONG PHO BI THU THI UY THAM CHUC TET LUC LUONG VU TRANG.jpg

(Lãnh đạo thị xã gửi quà và chúc Tết các chiến sĩ tại Đại đội bộ binh)

Cùng với những lời thăm hỏi, động viên ân cần, Phó Bí thư Thị ủy Kiến Tường Nguyễn Phú Kiểm gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang và gia đình năm mới hạnh phúc, thành công, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và trao tặng mỗi đơn vị một phần quà vui Xuân đón Tết. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng với sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ, cùng với sự phối hợp tốt giữa các lực lượng sẽ  bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn để người dân thị xã Kiến Tường an tâm vui Xuân, đón Tết./.

Hoài Phương