Hoạt động của thị xã
Thứ 6, Ngày 17/01/2020, 17:00
Hội Thân nhân kiều bào thị xã trao quà cho hộ nghèo trên địa bàn Phường 3
17/01/2020

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý, ngày 15/1/2020, Hội Chữ thập đỏ và Hội thân nhân kiều bào thị xã Kiến Tường đã tổ chức trao tặng 70 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 3, thị xã Kiến Tường.

Mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng bao gồm gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm cần thiết trong sinh hoạt gia đình. với tổng trị giá quà tặng là 24 triệu 500 ngàn đồng. Được biết số quà trên do Hội Chữ thập đỏ và Hội thân nhân Kiều bào thị xã Kiến Tường vận động bà Đỗ Thị Mỹ Lệ, ông Phạm Công Hiệp ngụ tại TP.HCM và bà Đỗ Thị Tuyết Trinh, ngụ Phường 3, TX.Kiến Tường đóng góp hỗ trợ.

HOI THAN NHAN KIEU BAO TRAO QUA CHO HO NGHEO PHUONG 3.jpg

Dịp này, UBND Phường 3 cũng đã trao tặng 16 phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn phường,với mỗi phần trị giá 700 ngàn đồng gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết. Tổng giá trị các phần quà trên là 11 triệu đồng, được trích từ Quỹ Vì người nghèo của thị xã Kiến Tường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái". "lá lành đùm lá rách" trong cộng đồng xã hội  Đồng thời, góp phần chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện  để mọi người củng vui đón Tết Canh Tý 2020 đầm ấm, sung túc hơn.

Nguyên Khánh