Hoạt động của thị xã
Thứ 6, Ngày 17/01/2020, 18:00
Kiến Tường: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2
17/01/2020

Chiều ngày 16/01/2020, Thị ủy Kiến Tường tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 12 đảng viên đang sinh hoạt tại các Đảng bộ trực thuộc Thị ủy. Bí thư Thị ủy Kiến Tường Nguyễn Minh Lâm,Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Kiến Tường Nguyễn Phú Kiểm đến dự.

Trong đợt này, có 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 65 tuổi Đảng, 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 05 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ Phường 1, Phường 2, Phường 3, Đảng bộ Xã Tuyên Thạnh và Đảng bộ Công ty Cổ phần CTN và Môi Trường Kiến Tường. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh những cống hiến và phẩm chất đạo đức của đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

TRAO HUY HIEU 65 NAM TUOI DANG.jpg

(Trao huy hiệu 65 tuổi đảng)

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy Kiến Tường Nguyễn Minh Lâm chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng; đồng thời thông tin tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thị xã trong năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Qua đây, Bí thư Thị ủy Kiến Tường Nguyễn Minh Lâm mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, gương mẫu vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương Kiến Tường ngày càng phát triển./.

Hoài Phương