Hoạt động của thị xã
Kiến Tường: Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An - Trần Thị Nhanh tặng nhà tình nghĩa và thăm các Đồn Biên phòng
Thứ 4, Ngày 20/01/2021, 11:00

Ngày 17/01/2021, Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An –Trần Thị Nhanh đến trao nhà tình nghĩa cho bà Lương Thị Thiếp, sinh năm 1930 thuộc đối tượng mẹ Liệt sĩ Lê Thị Hồng, hiện cư ngụ khu phố 6, Phường 2, thị xã Kiến Tường. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh và Bà Nguyễn Thị Lụa - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường.

Căn nhà có diện tích sử dụng trên 60 m2, kinh phí xây dựng 60 triệu đồng do Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Trần Thị Nhanh vận động Công ty Bất động sản Vạn Phú Hưng hỗ trợ. Dịp này, bà Trần Thị Nhanh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo UBND thị xã Kiến Tường cũng đã chúc mừng và tặng nhiều phần quà ý nghĩa, phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho gia đình.

Cùng ngày, Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Trần Thị Nhanh đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại Đồn Biên phòng Thạnh Trị và Đồn Biên Phòng Cửa Khẩu Quốc tế Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường.

THAM TANG QUA DON BIEN PHONG THANH TRI.jpg

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo 2 Đồn biên phòng báo cáo tóm tắt những kết quả mà cán bộ và chiến sĩ đã đạt được trong năm 2020,  Bà Trần Thị Nhanh đánh giá cao, biểu dương những thành tích, nỗ lực mà cán bộ, chiến sỹ đã đạt được và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới. Qua đó, động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình hiện nay./.

Hoài Phương