Hoạt động của thị xã
Kiến Tường: Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tặng quà Tết Tân Sửu 2021
Thứ 4, Ngày 20/01/2021, 11:00
Mỗi phần quà trao tặng gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 01 phần bánh hoặc 01 phần nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cho bửa cơm gia đình. Những phần quà này do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam hỗ trợ.

Chiều ngày 16/01/2021 tại Hội trường Thị ủy Kiến Tường, Hội LHPN tỉnh Long An tổ chức trao tặng 52 phần quà cho hộ gia đình chính sách; gia đình phụ nữ nghèo, khuyết tật, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Kiến Tường và Huyện Vĩnh Hưng. Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Kiến Tường - Lê Hồng Hạnh đến dự.

NGAY 16.01.2021, KIEN TUONG TRUNG UONG HOI LHPN VIET NAM TANG QUA TET TAN SUU 2021.jpg

Được biết, đây là hoạt động nằm trong chương trình "Tết yêu thương" năm 2021 của Trung ương Hội LHPN Việt Nam, nhằm chăm lo, động viên tinh thần hội viên phụ nữ khó khăn, hỗ trợ tiếp sức cho các em học sinh, bày tỏ sự tri ân tới các mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ liệt sỹ, gia đình chính sách, cán bộ, chiến sỹ biên phòng góp phần thắt chặt tình quân dân.

Hoài Phương