Hoạt động của thị xã
Đoàn cán bộ Thành ủy thành phố Tân An thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ đội biên phòng đóng quân trên địa bàn thị xã Kiến Tường
Thứ 6, Ngày 22/01/2021, 16:00

Chiều ngày 21/01/2021, đoàn cán bộ thành phố Tân An do đồng chí Lê Công Đỉnh – Bí thư Thành ủy Thành phố Tân An làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp và Tiểu đoàn huấn luyện cơ động Bộ đội biên phòng tỉnh Long An đóng quân trên địa bàn thị xã Kiến Tường.

Tại đây, đoàn được lãnh đạo đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp và Tiểu đoàn huấn luyện cơ động Bộ đội biên phòng Long An thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị trong năm 2020; công tác phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân các xã biên giới chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, công tác ngăn chặn, phòng chống Covid-19 trên tuyến biên giới Đồng thời, thông tin thêm tình hình đời sống sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ cũng như công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thay mặt các thành viên trong đoàn, Bí thư Thành ủy thành phố Tân An - Lê Công Đỉnh đã chúc các cán bộ, chiến sĩ phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao, đón Tết vui tươi, đầm ấm. Đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng Bộ đội Biên phòng, xây dựng đơn vị vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhất là bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

Dịp này, Đoàn cán bộ Thành ủy thành phố Tân An cũng đã trao tặng quà Tết và kinh phí tăng gia sản xuất cho 2 đơn vị Đồn Biên phòng Cửa Khẩu Quốc tế Bình Hiệp và Tiểu đoàn huấn luyện cơ động Bộ đội biên phòng Long An với tổng số tiền 140 triệu đồng./.

Tấn Hoàng