Kiến Tường – Khởi công xây dựng cầu dân sinh Bắc Chan, xã Tuyên Thạnh
Thứ 3, Ngày 26/05/2020, 14:00

UBND thị xã Kiến Tường vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu dân sinh Bắc Chan tại xã Tuyên Thạnh, thị xã Kiến Tường.

Cây cầu có thiết kế chiều dài 54,8m, bề cầu rộng 6,5m gồm 5 nhịp với tải trọng thiết kế 15 tấn, trụ lan can cầu và tay vịn bằng thép, đường dẫn vào cầu láng nhựa. Tổng vốn đầu tư trên 7 tỷ đồng, thời gian thi công dự kiến 6 tháng. Nguồn vốn do Tổng Công ty Thái Sơn – Bộ Quốc Phòng tài trợ.

Nghi thức động thổ khởi công xây dựng cầu dân sinh Bắc Chan.jpg

Nghi thức động thổ khởi công xây dựng cầu dân sinh Bắc Chan

Là địa phương vùng sông nước, điều kiện đi lại của bà con nhân dân còn nhiều khó khăn. Do đó, việc xây dựng cầu dân sinh Bắc Chan mới thay thế cho cầu cũ sẽ góp phần mở rộng và nâng cao tải trọng cho phương tiện và nhân dân qua lại, nối liền với các tuyến đường bê tông đã đầu tư khang trang, tạo điều kiện cho bà con nhân dân lưu thông hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nông dân nông thôn./.

Tuấn Hùng