Hết tiền làm liều trộm xe của bạn
Thứ 2, Ngày 22/10/2018, 16:00

Vừa qua, Công an thị xã Kiến Tường khởi tố điều tra vụ án, bị can đối với đối tượng Huỳnh Hùng Thái (1999), ngụ ấp Rạch Bùi - thị trấn Vĩnh Hưng - huyện Vĩnh Hưng về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, trộm cắp tài sản và đối tượng Phạm Hiền Đức (1999), ngụ Khu phố 4 - thị trấn Vĩnh Hưng - huyện Vĩnh Hưng về tội trộm cắp tài sản.

đối tượng Phạm Hiền Đức 2018.jpgđối tượng Huỳnh Hùng Thái năm 2018.jpg

(Từ trái qua phải: đối tượng Phạm Hiền Đức và Huỳnh Hùng Thái)

Trước đó, vào khoảng 02 giờ ngày 08/8/2018, Thái rủ Đức từ thị trấn Vĩnh Hưng đi thị xã Kiến Tường để mua ma túy sử dụng, sau khi mua được ma túy đối tượng Thái và Đức tụ tập với một số người bạn sử dụng ma túy tại nhà trọ Đông Thành (khu phố 1 - phường 3 - thị xã Kiến Tường) trong đó có Nguyễn Văn Tâm, Sn 1982, ngụ khu phố Bàu Sậy - thị trấn Vĩnh Hưng - huyện Vĩnh Hưng.

Sau khi sử dụng ma túy xong thì cả nhóm đi ngủ. Đến khoản 07 giờ thì Thái thức giấc kêu Đức ra phía ngoài phòng trọ đứng chờ Thái dẫn xe 63B4-609.65 của Tâm dựng trong phòng trọ kêu Đức chạy về Vĩnh Hưng, đến gần ngã tư Bình Hiệp thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tang vật gồm 1,0339g Methaphetamine, 1 xe môtô./.

Phan Năng – Công an thị xã Kiến Tường