Tan nát gia đình vì rượu và ma túy
Thứ 2, Ngày 22/10/2018, 16:00

Công an thị xã Kiến Tường vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Đỗ Tiến Phong (1984), ngụ Khu phố 4 - Phường 2 - thị xã Kiến Tường về hành vi giết vợ.

Khoảng 15 giờ 50 phút, ngày 11/10/2018 tại nhà không số, đường Ngô Quyền, Khu phố 4 - Phường 2 - thị xã Kiến Tường. Sau khi uống rượu về, đối tượng Phong thấy vợ là chị D.T.N.P (1983) đang nằm võng; sẵn hơi men trong người, Phong nảy sinh ý định giết chị P rồi tự sát nên Phong đi xuống nhà bếp lấy dao thủ sẵn trên tay rồi tiến đến chỗ P đang nằm, bất ngờ đâm vào vùng cổ P nhưng P dùng tay gạt đở làm dao trúng vào ngực phải và đứng lên bỏ chạy, Phong dí theo đâm tiếp vào vùng lưng chị P nhiều nhát. Sau đó Phong vứt dao bỏ chạy và đến Cơ quan Công an đầu thú, chị P được người thân đưa đi Bệnh viện cấp cứu, hiện đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Long An.

đối tượng Đỗ Tiến Phong năm 2018.jpgcon dao gây án năm 2018.jpg

(Đối tượng Đỗ Tiến Phong tại Cơ quan Công an và con dao gây án)

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra, phát hiện Phong dương tính với ma túy; đồng thời Phong khai nhận Phong và chị P đã có với nhau 2 con, con lớn sinh năm 2012, con nhỏ sinh năm 2017; quá trình sinh sống đã xảy ra mâu thuẫn vợ chồng nhiều lần nên muốn giết vợ./.

Phan Năng – Công an thị xã Kiến Tường