Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng-An ninh (QP-AN) khóa 82 cho 58 cán bộ
Thứ 6, Ngày 17/10/2014, 11:00 | Ban biên tập
Hội đồng giáo dục Quốc phòng – An ninh tỉnh Long An đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng-an ninh (QP-AN) khóa 82, cho 58 cán bộ là trưởng phó phòng và chuyên viên các cơ quan, tổ chức cấp tỉnh, cấp huyện cấp.

Với thời gian học tập trong 12 ngày, các học viên được nghiên cứu các chuyên đề về chiến lược bảo vệ Tổ quốc, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với công tác Quân sự - Quốc phòng trong giai đoạn hiện nay. Nghiên cứu, thảo luận 13 chuyên đề trọng tâm về: Chiến tranh nhân dân bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Phòng, quản lý nhà nước về quốc phòng, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ở cơ sở, xây dựng phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội gắn với quốc phòng-an ninh.

BOI DUONG KIEN THUC QP-AN (1).JPG

Bộ CHQS tỉnh Long An tặng giấy khen cho các

học viên đạt thành tích trong học tập

Trong thời gian dự khóa các giảng viên, học viên  đã nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, hoàn thành tốt nội dung chương trình, đảm bảo lý luận đi đôi với thực tiễn, cập nhật kịp thời tình hình trong nước và quốc tế, có định hướng sâu sắc, công tác bảo đảm thực hiện chu đáo, tỉ mỉ, phục vụ tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của học viên. Học viên khắc phục mọi khó khăn, tận dụng tối đa thời gian học tập, tự giác nghiên cứu, học tập, hoàn thành tốt yêu cầu và nhiệm vụ của toàn khóa học.

Kết quả kiểm tra cuối khoá có 100% đạt khá giỏi, trong đó tỷ lệ giỏi đạt gần 47%, tại lễ bế giảng khóa học ban tổ chức trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên và  tặng 6 giấy khen cho các học viên đạt thành tích tốt trong học tập.

Trung Dũng

Nguồn: www.longan.gov.vn