Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 280522
Quốc phòng - An ninh
Kiến Tường : Sôi nổi hội trại tòng quân năm 2019
Thứ 4, Ngày 20/02/2019, 22:00
Tổng cộng có 8 tiểu trại đại diện cho 8 xã, phường trên địa bàn thị xã tham gia hội trại tòng quân. Ngay từ 9 giờ sáng ngày 20/02, các tân binh được ban chỉ huy quân sự các xã, phường đưa về điểm tập kết

      Năm 2019, thị xã Kiến Tường có 37 tân binh lên đường nhập ngũ, Trong đó, giao cho Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng 16 thanh niên, 20 thanh niên giao cho cho Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 738 – Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Long An và 01 thanh niên nhập ngũ tại Tiểu đoàn 180 – Quân khu 7.

      Mỗi tiểu trại mang một sắc thái riêng, được trang trí công phu với nhiều mô hình đẹp mắt.JPG

(Mỗi tiểu trại mang một sắc thái riêng, được trang trí công phu với nhiều mô hình đẹp mắt)

     Tổng cộng có 8 tiểu trại đại diện cho 8 xã, phường trên địa bàn thị xã tham gia hội trại tòng quân. Ngay từ 9 giờ sáng ngày 20/02, các tân binh được ban chỉ huy quân sự các xã, phường đưa về điểm tập kết, cùng tham gia các hoạt động dựng trại, trang trí lều trại. Mỗi tiểu trại gắn liền với tên của một vị anh hùng dân tộc, mang một nét độc đáo với nhiều sắc thái riêng, nhiều trại được trang trí công phu với nhiều mô hình đẹp mắt, tất cả như gửi gắm niềm tin, hi vọng đến các tân binh quyết tâm rèn luyện, học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc.

       Các tân binh dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ Mộc Hóa – Kiến Tường.JPG

(Các tân binh dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ Mộc Hóa – Kiến Tường)

      Ban tổ chức hội trại cũng đã tổ chức cho các tân binh dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Mộc Hóa – Kiến Tường để tưởng nhớ công ơn các thế hệ cha , ông đi trước đã anh dũng hy sinh cho hòa bình độc lập của dân tộc. Đồng thời, khẳng định tình thần quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện tốt xứng đáng với truyền thống quê hương Long An "Trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc". Buổi chiều, các tân binh cùng với đoàn viên thanh niên địa phương tham gia các trò chơi dân gian, trò chơi sân khấu hóa và tham gia hoạt động đốt lửa trại vào buổi tối,...

        Hội trại tòng quân là dịp để các đoàn viên thanh niên giao lưu, kết bạn, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên thanh niên với lực lượng vũ trang, phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên trong nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, hăng hái cho các chiến sĩ trẻ và các đoàn viên thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ. Mọi công tác chuẩn bị cho ngày giao quân 21/02  trên địa bàn thị xã Kiến Tường đã hoàn tất, chúc cho các tân binh lên đường mạnh khỏe, phấn đấu hoàn thành xuất sắc công tác huấn luyện, học tập, xứng đáng với truyền thống của các thế hệ cha ông đi trước./.

Tuấn Hùng

Lượt người xem:   1177
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​