Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 248285
Quốc phòng - An ninh
Kiến Tường: Bắt giữ 3 đối tượng giả danh nhân viên điện lực bán hàng kém chất lượng
Thứ 2, Ngày 08/07/2019, 14:00
Theo đó lực lượng chức năng đã thu giữ tại hiện trường 35 cuộn dây cáp điện, mỗi cuộn có chiều dài 50m được bọc trong bao bì vận chuyển bằng xe mô tô.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Kiến Tường vừa bắt giữ 3 đối tượng giả danh nhân viên điện lực để bán dây cáp điện không đảm bảo chất lượng theo thông số kỹ thuật ghi trên nhãn mác.

Theo đó, vào lúc 15 giờ 30 ngày 02/7/2019, tại ấp Ông Lễ, xã Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế - ma túy, công an thị xã Kiến Tường đã phát hiện và bắt giữ 03 đối tượng gồm Hà Duy Ninh sinh năm 1980, ngụ tại xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh; đối tượng Trần Văn Trung sinh năm:1968, ngụ tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM và đối tượng Thái Quốc Trung sinh năm:1984, ngụ tại xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh có hành vi giả danh nhân viên ngành điện lực để bán dây cáp điện không đảm bảo chất lượng theo thông số kỹ thuật ghi trên nhãn mác.

Ngay 3.7 KT - Bat giu 3 doi tuong gia danh nhan vien dien luc ban hang kem chat luong.jpg

(Các đối tượng và tang vật bị thu giữ)

Theo đó lực lượng chức năng đã thu giữ tại hiện trường 35 cuộn dây cáp điện, mỗi cuộn có chiều dài 50m được bọc trong bao bì vận chuyển bằng xe mô tô. Các đối tượng khai nhận bán cho người dân với giá từ 600.000 – 700.000đồng/ cuộn. Công an thị xã Kiến Tường đã tạm giữ các đối tượng và toàn bộ tang vật chờ củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của Pháp luật.

Xuất hiện trong bộ trang phục cùng mũ bảo hộ lao động của nhân viên ngành điện, thời gian qua nhiều đối tượng đã lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của một số người dân để bán hàng không rõ nguồn gốc, chất lượng kém với giá cao hơn so với giá thị trường. Do đó, người dân cần hết sức cảnh giác, đồng thời phát hiện đối tượng có biểu hiện nghi vấn thì báo ngay cho cơ quan Công an gần nhất./.

Tuấn Hùng

Lượt người xem:   237
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​