Quốc phòng - An ninh
Kiến Tường – Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang xây dựng đường tuần tra biên giới
Thứ 2, Ngày 08/07/2019, 14:00

Chiều ngày 04/7/2019, Đoàn cán bộ lãnh đạo thị xã Kiến Tường do Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Nguyễn Phú Kiểm làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn Bộ binh 5 và Lữ đoàn Công binh 25 – Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đang thi công tuyến đường tuần tra biên giới tại 02 xã Bình Hiệp và Thạnh Trị.

Đại diện các đơn vị đã báo cáo với lãnh đạo địa phương về tình hình thi công tuyến đường tuần tra biên giới, đời sống cán bộ, chiến sĩ và một số khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang xây dựng đường tuần tra biên giới.jpg

Phó Bí thư Thị ủy  - Nguyễn Phú Kiểm "áo trắng" thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang xây dựng đường tuần tra biên giới

Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Kiến Tường – Nguyễn Phú Kiểm thay mặt lãnh đạo Thị xã đã tặng quà và biểu dương tinh thần vượt khó của các cán bộ, chiến sĩ trực tiếp thi công tuyến đường tuần tra. Mặc dù trong mùa mưa bão, đường xá đi lại lầy lội, điều kiện cơ sở vật chất, nơi ăn chốn ở còn gặp rất nhiều khó khăn nhưng các cán bộ, chiến sĩ vẫn tập trung thực hiện tốt tiến độ công trình. Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Nguyễn Phú Kiểm khẳng định lãnh đạo địa phương, chính quyền và nhân dân các xã biên giới sẽ hỗ trợ và tạo mọi điều kiện trong khả năng như vấn đề chỗ ở, y tế, điện nước sinh hoạt…để các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Đồng thời nhấn mạnh đường tuần tra biên giới được hoàn thiện, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại, giao thương hàng hóa; tạo vành đai bảo vệ vững chắc an ninh biên giới lâu dài, giúp nhân dân yên tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

Được biết, Long An có đường biên giới dài gần 133km, đi qua 6 huyện, thị xã (Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Đức Huệ, Thạnh Hóa, Mộc Hóa và thị xã Kiến Tường), tiếp giáp 2 tỉnh Svay Rieng, Prey Veng, Vương quốc Campuchia. Đến nay, toàn tuyến đã xây dựng được 86,4km đường tuần tra biên giới./.

Tuấn Hùng