Kiến Tường: Bắt giữ vụ buôn lậu trên 8 ngàn gói thuốc lá
Thứ 4, Ngày 21/01/2015, 17:00 | Hữu Hòa

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, vào khoảng 3 giờ ngày 19/01/2015, tại khu phố 4-phường 2-thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An, Công an thị xã Kiến Tường đã tiến hành mật phục và phát hiện bắt giữ xe ô tô tải mang biển số 93C-028.23, do tài xế Phạm Cao Cường, sinh năm 1991, ngụ thôn Tân Hiệp 1, xã Bù Nho, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước điều khiển phương tiện, cùng đi còn có Nguyễn Văn Hải, sinh năm 1970, hiện cư ngụ tại thị trấn ĐắkMinl, huyện ĐắkMinl, tỉnh Đắk Nông.

Tai xe Pham Cao Cuong va so thuoc la bi bat giu.jpg

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở 8 ngàn 100 gói thuốc lá ngoại hiệu JET, số thuốc lá này được cất giấu bên trong, dùng các bội hột vịt che chắn bên ngoài. Theo khai nhận, sau khi thu mua khoảng 52 ngàn hột vịt, hột gà tại tỉnh Tiền Giang và xã Bình Hiệp-thị xã Kiến Tường, các đối tượng mua thêm số thuốc lá trên để vận chuyển về địa phương bán kiếm lời. Hiện Công an thị xã Kiến Tường đã tạm giữ các đối tượng, tang vật và phương tiện để điều tra xử lý.

HỮU HÒA