Kiến Tường: Bí thư Thị ủy thăm các chốt dân quân trên tuyến biên giới.
Thứ 6, Ngày 27/02/2015, 09:00 | Hữu Hòa

Ngay trong những ngày đầu làm việc sau đợt nghĩ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Bí thư Thị ủy Kiến Tường-Lê Minh Nhựt đã đến thăm và tặng quà cho 3 chốt dân quân đóng trên địa bàn các xã Bình Tân, Bình Hiệp và Thạnh Trị, cùng đi có Chủ tịch UBND thị xã-Phạm Tấn Hòa, lãnh đạo các ngành liên quan và các xã biên giới trên địa bàn thị xã.

Theo báo cáo, trong đợt cao điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, 3 chốt dân quân trên địa bàn thị xã đều đảm bảo quân số trực sẳn sàng chiến đấu theo quy định, các đơn vị đều xây dựng kế hoạch phối hợp với công an, bộ đội biên phòng thường xuyên tuần tra giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ đường biên cột mốc trên tuyến biên giới quản lý, đảm bảo tốt các quy định về hậu cần-kỹ thuật, bảo quản vũ khí thiết bị, các chế độ ăn, nghĩ cho lực lượng tham gia trực chiến.

BT Thi uy Kien Tuong-Le Minh Nhut tham chot dan quan ap.jpg

(Bí thư Thị ủy Kiến Tường-Lê Minh Nhựt đến thăm chốt dân quân ấp 1-xã Thạnh Trị)

Bí thư Thị ủy Kiến Tường-Lê Minh Nhựt đã biểu dương những cố gắng của các chốt dân quân trên tuyến biên giới trong việc trực sẳn sàng chiến đấu, góp phần ổn định an ninh trật tự, mang lại không khi đón xuân vui tươi, đầm ấm, an toàn cho nhân dân trên địa bàn. Bí thư Thị ủy Kiến Tường-Lê Minh Nhựt cũng mong muốn các chốt dân quân đẩy mạnh tăng gia sản xuất, mở rộng diện tích trồng rau màu, sản xuất cây lúa, chăn nuôi bò vỗ béo…nhằm tích lũy nguồn quỹ, cải thiện đời sống vật chất cho lực lượng dân quân. Dịp này, lãnh đạo thị xã Kiến Tường đã trao tặng mỗi chốt dân quân 1 triệu đồng, đồng thời động viên anh em cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục đẩy mạnh công tác sẳn sàng chiến đấu trong thời gian tới, nhất là các thời điểm tổ chức Đại hội Đảng các cấp và các ngày lễ lớn của dân tộc.

HỮU HÒA