BCH Quân sự thị xã trao quà cho chi Khu Quân sự Kongpongro
Thứ 7, Ngày 25/04/2020, 15:00

Sáng ngày 24/4/2020, tại Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp, Ban Chỉ huy quân sự thị xã Kiến Tường tổ chức đoàn công tác do Thượng tá Huỳnh Thanh Bình – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thị xã làm trưởng đoàn đã trao quà cho lực lượng vũ trang của Chi khu Quân sự Kongpongrồ, tỉnh Svayrieng, Vương quốc Campuchia.

Với tinh thần láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Campuchia, cùng nhân dân Campuchia vượt qua khó khăn, cùng chiến đấu chống lại dịch Covid-19, Ban Chỉ huy quân sự Thị xã Kiến Tường đã trao tặng 500kg gạo, 1200 cái khẩu trang, dung dịch rửa tay cùng các nhu yếu phẩm khác. Tổng giá trị của đợt trao tặng quà lần này là 30 triệu đồng. Đại tá Mía Sương, đại diện Chi khu Quân sự Kongpongrồ bày tỏ cảm ơn chân thành đến nhân dân Việt Nam, đặc biệt là BCH Quân sự thị xã Kiến Tường đã dành những tình cảm quý báu cho người dân Campuchia trong lúc khó khăn.

Hoạt động này thể hiện tình đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa BCH Quân sự thị xã và Chi khu Quân sự Kongpongrồ nói riêng; nhân dân hai nước Việt Nam – Campuchia nói chung. Trong thời gian tới hai đơn vị sẽ tiếp tục xây dựng tình đoàn kết hữu nghị bền vững, tăng cường hợp tác trên các lĩnh vực, góp phần ngăn chặn đại dịch COVID-19.

Nguyên Khánh