Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 279513
Quốc phòng - An ninh
Kiến Tường – Phun thuốc khử trùng các trường học trên địa bàn chuẩn bị đón học sinh vào học
Thứ 7, Ngày 25/04/2020, 15:00
Các nhân viên y tế tiến hành phun khử trùng ở tất cả các phòng học, phòng chức năng, hành lang, nhà vệ sinh, các không gian sinh hoạt chung và toàn bộ khuôn viên tại các điểm trường.

Ngày 24/4/2020, Trung tâm Y tế thị xã Kiến Tường tổ chức phun thuốc khử trùng phòng chống dịch Covid-19 tại các trường học trên địa bàn thị xã để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đây là lần thứ hai việc phun thuốc khử trùng, tiêu độc được triển khai đồng loạt tại các trường học trên địa bàn thị xã Kiến Tường.

Các nhân viên y tế tiến hành phun khử trùng ở tất cả các phòng học, phòng chức năng, hành lang, nhà vệ sinh, các không gian sinh hoạt chung và toàn bộ khuôn viên tại các điểm trường. Số thuốc khử trùng đợt này bao gồm CloraminB 25% và dung dịch H2O2 được UBND tỉnh Long An phân bổ cho các địa phương từ ngày 22/4.

phuc thuốc sát trùng trường học chuẩn bị ngày 27 tháng 4.jpg

Trước đó, việc thực hiện vệ sinh, lau chùi, dọn rửa toàn bộ các phòng học, trang thiết bị, đồ dùng dạy học, bàn, ghế và khuôn viên trường học đã được các nhà trường duy trì đều đặn trong suốt khoảng thời gian học sinh tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Được biết ngày 27/4, các em học sinh khối lớp 9 và lớp 12 trên địa bàn thị xã sẽ vào học theo kế hoạch, việc tổ chức phun thuốc khử trùng sẽ bảo đảm an toàn cho giáo viên, học sinh khi dạy và học trở lại.

Theo kế hoạch, Trung tâm Y tế thị xã Kiến Tường sẽ tiến hành phun thuốc tiêu độc, khử trùng tại tất cả các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trường Cao đẳng nghề và các điểm trường mầm non tư thục từ nay đến hết ngày 08/5/2020./.

Tuấn Hùng

Lượt người xem:   141
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​