Thứ 6, Ngày 22/01/2021, 16:00
Bộ Tư lệnh Quân khu 7 chúc Tết địa phương và lực lượng vũ trang các huyện biên giới
22/01/2021

Ngày 21/01/2021, Đoàn cán bộ Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do Thiếu tướng Đặng Văn Hùng – Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 7 làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Chính quyền, nhân dân, lực lượng vũ trang các huyện Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Mộc Hóa và thị xã Kiến Tường và các đơn vị đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Thiếu tướng Đặng Văn Hùng đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân, các lực lượng vũ trang Long An nói chung, các huyện, thị xã biên giới nói riêng trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa – xã hội trong năm 2020, đặc biệt là những thành tựu trên lĩnh vực Quốc phòng – An ninh. Qua đó, giúp bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, giúp nhân dân yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế. Thiếu tướng Đặng Văn Hùng cũng đánh giá cao công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 ở địa phương, đặc biệt là các lực lượng làm công tác chống dịch ở biên giới đã góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Thiếu tướng Đặng Văn Hùng thay mặt đoàn tặng quà, gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng đến toàn thể lãnh đạo, nhân dân, lực lượng vũ trang các huyện, thị xã biên giới. Đồng thời, nhấn mạnh các lực lượng vũ trang cần tiếp tục phát huy tinh thần sẵn sàng chiến đấu, quan tâm giúp đỡ nhân dân trên tuyến biên giới, làm tốt công tác hậu phương quân đội, đảm bảo Quốc phòng – an ninh để nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, đầm ấm./.

Tuấn Hùng