Thứ 3, Ngày 09/02/2021, 09:00
Kiến Tường – Lãnh đạo thị xã chúc Tết lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn
09/02/2021

Ngày 02/02/2021, Đoàn cán bộ lãnh đạo Thị ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ Việt Nam thị xã Kiến Tường do Chủ tịch UBND thị xã – Nguyễn Văn Vũ làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà, chúc tết các lực lượng vũ trang trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Đoàn đến thăm các đơn vị : Tiểu đoàn huấn luyện cơ động – Bộ đội Biên phòng Long An, Đại đội Bộ binh thị xã Kiến Tường, Cụm quân báo số 7 và lực lượng công an, quân sự các xã, phường trên địa bàn  thị xã.

Thay mặt lãnh đạo thị xã, Chủ tịch UBND thị xã – Nguyễn Văn Vũ thông tin đến cán bộ, chiến sỹ các đơn vị những thành tựu về kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn thị xã Kiến Tường trong năm qua. Ghi nhận, biểu dương những đóng góp của lực lượng vũ trang đã góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, thúc đẩy kinh tế thị xã phát triển.

Tại mỗi đơn vị, Chủ tịch UBND thị xã – Nguyễn Văn Vũ đã trao tặng quà và chúc tập thể cán bộ, chiến sỹ các đơn vị đón xuân vui vẻ, an lành, hạnh phúc. Đồng thời, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, đáp ứng tốt mọi nhiệm vụ quân sự quốc phòng và an ninh trong tình hình mới. Đặc biệt là tuyên truyền, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, để nhân dân an tâm đón Xuân an toàn./.

Tuấn Hùng