Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 279508
Sức khỏe
Phường 2, thị xã Kiến Tường phát khẩu trang miễn phí cho người dân khi đến làm thủ tục hành chính
Thứ 6, Ngày 14/02/2020, 09:00
UBND Phường cũng đã tổ chức phát miễn phí 1500 khẩu trang và 2000 tờ rơi tuyên truyền hướng dẫn người dân về phương pháp, cách thức phòng chống bệnh

Đề cao tinh thần phòng, tránh nguy cơ lây nhiễm vi rút Covid - 19 tại các nơi công cộng, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dân cũng như cán bộ, công chức khi làm việc. Ngày 12/02/2020, UBND Phường 2 tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân khi đến làm thủ tục hành chính tại Phường.

Nhận thấy tại khu vực tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính là nơi thường xuyên tập trung người dân đến giao dịch, theo thống kê trong tuần có khoảng 90 – 120 lượt người dân đến làm thủ tục hành chính tại Phường. UBND Phường 2 tổ chức phát khẩu trang miễn phí và tờ rơi tuyên truyền cách phòng, chống vi rút Covid - 19 cho người dân khi đến giao dịch. Ngoài ra cán bộ, công chức còn tận tình hướng dẫn cho người dân cách đeo khẩu trang đúng cách; thường xuyên vệ sinh cá nhân; rửa tay bằng xà phòng; cách phòng, chống dịch bệnh; những dấu hiệu nhận biết và cách tự chăm sóc sức khỏe trong thời điểm hiện nay.

phát khẩu trang miễn phí tại Phường 2.jpg 

(Người dân nhận khẩu trang miễn phí tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại Phường 2)

Trong cuộc họp triển khai kế hoạch phòng chống dịch bệnh Bà Lâm Thị Thúy Hằng - Chủ tịch UBND Phường cũng đã chỉ đạo các ban ngành đoàn thể đặc biệt là bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của phường cần rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ hạn chế tình trạng chờ lâu tập trung đông người, không để người dân đi lại nhiều, nhằm giảm thiểu tối đa khả năng khả năng nhiễm bệnh và lây lan của dịch bệnh. Đội ngũ cán bộ, công chức làm việc tại đây cũng được trang bị khẩu trang để sử dụng trong quá trình làm việc và tăng cường vệ sinh cá nhân, vệ sinh trụ sở.

Trước đó, UBND Phường cũng đã tổ chức phát miễn phí 1500 khẩu trang và 2000 tờ rơi tuyên truyền hướng dẫn người dân về phương pháp, cách thức phòng chống bệnh và xử lý khi có tình huống lây nhiễm phát sinh.

Cùng với việc phát khẩu trang miễn phí, trong thời gian tới UBND Phường sẽ kết hợp tuyên truyền cho người dân về giải pháp phòng, chống dịch bệnh và tiếp tục kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân tiếp tục ủng hộ khẩu trang, giúp người dân chủ động thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 một các kịp thời, đạt hiệu quả cao.

                                                                                                                                                                 Thanh Tâm

Lượt người xem:   329
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​