Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 287236
Sức khỏe
Kiến Tường tiếp nhận hiến máu tình nguyện đợt 1/2017
Thứ 4, Ngày 23/11/2016, 20:00
Sáng ngày 23/11/2016, Bệnh viện Đa khoa Long An phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thị xã Kiến Tường và bệnh viện Đa khoa Khu vực Đồng Tháp Mười tổ chức tiếp nhận hiến máu tình nguyện đợt 1/2017

    Sáng ngày 23/11/2016, Bệnh viện Đa khoa Long An phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thị xã Kiến Tường và bệnh viện Đa khoa Khu vực Đồng Tháp Mười tổ chức tiếp nhận hiến máu tình nguyện đợt 1/2017. Trong đợt hiến máu lần này có trên 50 tình nguyện viên là những cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên ở các xã phường và người dân trên địa bàn Thị xã tham gia.

    Kết quả, đã tiếp nhận 49 đơn vị máu cung cấp cho Ngân hàng máu của bệnh viện Đa Khoa Long An. Được biết trong ngày hiến máu tình nguyện  đợt này có rất nhiều tình nguyện viên đã từng tham gia hiến máu nhiều lần, nhưng cũng có nhiều người mới tham gia hiến máu lần đầu. Nhưng tất cả các tình nguyên viên tham gia hiến máu đều nhiệt tình và phấn khởi vì đã được đóng góp một phần nhỏ "giọt máu đào" của mình cho hoạt động ý nghĩa này.

hien mau.jpg

Hoạt động Hiến máu tình nguyện

    Được biết, trong năm 2016 Thị xã Kiến Tường đã tổ chức vận động  4 đợt hiến máu tình nguyện và đã tiếp nhận được  300 đơn vị máu. Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử vô cùng cao đẹp, thể hiện tình thương giữa người với người. "Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại" là thông điệp mà những người sẵn sàng sẻ chia những khổ đau, bệnh tật của các bệnh nhân bằng chính nguồn sống từ cơ thể mình. Thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Thời gian qua, công tác tuyên truyền hiến máu tình nguyện trên địa bàn thị xã được triển khai bằng nhiều hình thức và nhận được đồng tình, chia sẻ của nhiều người, qua đó góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong công tác điều trị, cấp cứu tại các bệnh viện hiện nay.

Nguyên Khánh

Lượt người xem:   124
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​