Sức khỏe
Kiến Tường: Tập huấn phòng chống tác hại của thuốc lá
Thứ 5, Ngày 19/01/2017, 16:00
Sáng ngày 17/01/2017, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khoẻ Sở Y tế Long an phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã Kiến Tường tổ chức tập huấn kỹ năng truyền thông về phòng chống tác hại thuốc lá cho cán bộ làm công tác tuyên truyền các cơ quan ban ngành đoàn thể thị xã và các xã, phường.

Sáng ngày 17/01/2017, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khoẻ Sở Y tế Long an phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã Kiến Tường tổ chức tập huấn kỹ năng truyền thông về  phòng chống tác hại thuốc lá cho cán bộ làm công tác tuyên truyền các cơ quan ban ngành đoàn thể thị xã và các xã, phường.

Các đại biểu dự buổi tập huấn được phổ biến các nội dung cơ bản và tác hại của việc hút thuốc lá; Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá; xử phạt vi phạm hành chính trong phòng, chống tác hại thuốc lá; hướng dẫn xây dựng nơi làm việc không khói thuốc lá…

TAP HUAN PHONG CHONG TAC HAI THUOC LA.jpg

Quang cảnh buổi tập huấn

Với những nội dung, thông tin hữu ích, sau buổi tập huấn các cán bộ làm công tác tuyên truyền của các cơ quan ban ngành đoàn thể thị xã và các xã, phường, sẽ là những tuyên truyền viên tích cực, giúp cho cơ quan, đơn vị mình thực hiện tốt các quy định về xây dựng môi trường không khói thuốc, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nhu cầu sử dụng và kiểm soát, để từng bước giảm mức cung cấp các sản phẩm thuốc lá tiêu thụ tại thị trường Việt Nam nhằm giảm nguy cơ bệnh tật và tử vong do sử dụng thuốc lá gây ra./.

Hoài Phương