Thứ 6, Ngày 17/01/2020, 17:00
Agribank Long An trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
17/01/2020

Sáng ngày 14/01/2020, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh tỉnh Long An phối hợp với UBND phường 2 tổ chức buổi lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách trên địa bàn phường .

Thông qua sự vận động của địa phương, Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Long An đã khảo sát và hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phạm Văn Trạc, ngụ khu phố 5, phường 2, thị xã Kiến Tường, là con của liệt sĩ. Căn nhà có diện tích sử dụng 84 mét vuông, được xây dựng kiên cố, khang trang với tổng kinh phí xây dựng là 100 triệu đồng, trong đó, Agribank chi nhánh tỉnh Long An đã hỗ trợ 60 triệu đồng; phần còn lại do gia đình góp thêm.

AGRIBANK TRAO NHA TINH NGHIA.jpg

Phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đặc biệt là Agribank chi nhánh tỉnh Long An, ông Phạm Văn Trạc đã xúc động và thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo các cấp và Agribank chi nhánh tỉnh Long An nói chung và Agribank Kiến Tường nói riêng, đồng thời hứa sẽ gìn giữ, tôn tạo cho ngôi nhà được sử dụng bền lâu ./.

Nguyên Khánh