Chủ Nhật, Ngày 19/01/2020, 15:00
Hàng trăm phần quà được trao cho hộ nghèo dịp Tết Canh Tý 2020
19/01/2020

Nhân dịp Tết Canh Tý, sáng 17.01.2020 ông Nguyễn Văn Vũ – Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường cùng lãnh đạo Đảng ủy Phường 1 và Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã tổ chức trao tặng 100 phần quà Tết cho  hộ nghèo trên địa bàn Phường 1.

Tại buổi trao tặng quà, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Vũ  đã gửi lời chúc mừng năm mới đến bà con nhân dân phường 1 đồng thời cho biết thông qua sự vận động của Thị ủy và UBND thị xã, các doanh nghiệp và mạnh thường quân trong tỉnh đã ủng hộ hàng chục triệu đồng để mang Tết đến với các hộ nghèo, cận nghèo của Phường 1. Theo đó Hội doanh nhân trẻ Long An và ngân hàng Vietcombank đã tài trợ 100 phần quà, mỗi phần là 500 ngàn đồng tiền mặt được Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Vũ trao tận tay cho bà con nghèo. Dịp này lãnh đạo Phường 1 cũng đã trao 92 phần quà, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng gồm nhu yếu phẩm cho hộ cận nghèo trên địa bàn.

20200117_084947kttx.jpg

Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Vũ tặng quà cho hộ nghèo phường 1

Thực hiện chương tình "Tết vì người nghèo", trong những ngày qua, các cấp, các ngành trên địa bàn thị xã luôn làm tốt công tác chuyển tặng quà của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn để mọi người cùng đón mùa xuân vui tươi và ấm áp nghĩa tình.

Cùng ngày, đồng hành cùng chính quyền địa phương, Tịnh xã Ngọc An – Thành phố Tân An cũng đã đến trao tặng 200 phần quà Tết với trị giá mỗi phần quà là 350 ngàn đồng gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, nước tương... cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa xã Thạnh Trị ,với tổng trị giá quà tặng là 70 triệu đồng đã  góp phần chia sẻ khó khăn và tạo điều kiện để những hộ nghèo, cận nghèo của xã biên giới Thạnh Trị  được đón Tết sung túc và vui vẻ hơn/.

Tấn Hoàng