Kiến Tường - Tịnh xá Ngọc Tháp trao tặng 125 phần quà tết cho người nghèo
Thứ 2, Ngày 20/01/2020, 15:00

Chiều ngày 19/01/2020, Tịnh xá Ngọc Tháp - thị xã Kiến Tường đã trao tặng 125 phần quà cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn thị xã Kiến Tường nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Mỗi phần quà trị giá 250 ngàn đồng bao gồm các thực phẩm thiết yếu với tổng giá trị các phần quà trên 31 triệu đồng do các mạnh thường quân, phật tử hảo tâm trong và ngoài thị xã đóng góp. Đây là hoạt động thường niên của Tịnh xá Ngọc Tháp nhân dịp Tết Nguyên đán hằng năm, nhằm chia sẻ những khó khăn với người nghèo trên địa bàn thị xã Kiến Tường, góp phần giúp đỡ, động viên người nghèo có thêm động lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Với phương châm: "Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc" và tinh thần tương thân tương ái, hướng về người nghèo, thời gian qua Tịnh xá Ngọc Tháp, thị xã Kiến Tường đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, đi đầu trong công tác từ thiện xã hội ở địa phương./.

Tuấn Hùng