Thị đoàn kiến tường thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách dịp 27/7
Thứ 6, Ngày 24/07/2020, 17:00
Dịp này các thành viên trong đoàn đã đến thăm mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Như ngụ tại Khu phố 1, Phường 1 và 3 gia đình chính sách tại xã Thạnh Hưng, đồng thời trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 400 ngàn đồng

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỉ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, sáng ngày 24/7/2020, Thị đoàn Kiến Tường phối hợp cùng Đoàn khối cơ quan và Đoàn cơ sở trường Cao đẳng Long An - chi nhánh Đồng Tháp Mười tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn.

Dịp này các thành viên trong đoàn đã đến thăm mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Như ngụ tại Khu phố 1, Phường 1 và 3 gia đình chính sách tại xã Thạnh Hưng, đồng thời trao tặng mỗi gia đình một phần quà  trị giá 400 ngàn đồng. Tại các gia đình, thay mặt đoàn, Bí thư Thị đoàn Kiến Tường - Nguyễn Hoàng Minh Hiếu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tham gia học tập, lao động sản xuất để xây dựng quê hươn ngày càng giàu đẹp.

Nguyên Khánh