Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 303240
Văn hóa - Xã hội
Kiến Tường: Viếng Nghĩa trang nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ
Thứ 3, Ngày 28/07/2020, 18:00
Trong không khí trang nghiêm, thành kính trước tượng đài các anh hùng liệt sỹ, cán bộ, công chức, viên chứa, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân thị xã Kiến Tường đã dành phút mặc niệm

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), sáng ngày 27.7, Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã Kiến Tường đã long trọng tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ Kiến Tường – Mộc Hóa. Dự lễ viếng có Bí thư Thị ủy Nguyễn Minh Lâm, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Mộc Hóa và thị xã Kiến Tường, cùng các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND – UBND, UBMTTQ VN thị xã, cán bộ công chức viên chức, người lao động các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn thị xã và cán bộ công chức của Phường 1 Phường 2, Phường 3 .

Lãnh đạo thị xã thắp hương trước tượng đài.jpg

Trong không khí trang nghiêm, thành kính trước tượng đài các anh hùng liệt sỹ, cán bộ, công chức, viên chứa, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân thị xã Kiến Tường đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh quên mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Kiến Tường nguyện một lòng đoàn kết, tiếp nối truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, ra sức phấn đấu xây dựng thị xã ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp. Sau phút mặc niệm, các dại biểu đến dự lễ viếng nghĩa trang đã trang trọng thắp hương lên từng phần mộ của các liệt sĩ.

Cựu chiến binh và tuổi trẻ Kiến Tường - Mộc Hoá thắp nến tri ân.jpg

Được biết trước đó, vào chiều tối ngày 26/7, gần 150 cựu chiến binh và đoàn viên thanh niên thị xã Kiến Tường và huyện Mộc Hóa cũng đã tổ chức chương trình thấp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ Kiến Tường – Mộc Hóa, nhằm thể hiện tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh, những người đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì nền độc lập của dân tộc để chúng ta có được cuộc sống thanh bình như ngày hôm nay.

Những ngọn nến được thắp lên trên từng phần mộ đã thể hiện lòng tri ân sâu sắc của tuổi trẻ đối với những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống, tất cả là nguồn động lực, sức mạnh cho thế hệ trẻ phấn đấu vươn lên, cống hiến, xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước./.

Tấn Hoàng


Lượt người xem:   214
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​