Văn hóa - Xã hội
Kiến Tường – Triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT thị xã Kiến Tường lần thứ III năm 2021
Thứ 4, Ngày 20/01/2021, 11:00

Chiều ngày 18/01/2021, Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường – Nguyễn Thị Lụa chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT thị xã Kiến Tường lần thứ III năm 2021 tiến tới Đại hội TDTT tỉnh Long An lần thứ IX năm 2022.

Theo dự thảo kế hoạch của UBND thị xã, Đại hội TDTT thị xã Kiến Tường lần thứ III năm 2021 sẽ diễn ra từ tháng 8 đến tháng 11 năm 2021 với 15 môn thi đấu bao gồm: Bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, bơi lội, đá cầu, cầu lông, cờ vua, cờ tướng, taekwondo, vovinam, đẩy gậy, thể dục dưỡng sinh, bóng bàn, kéo co và bóng chuyền hơi. Trong đó, cấp xã, phường sẽ tổ chức thi đấu từ 06 môn trở lên bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 7 năm 2021.

Để Đại hội TDTT thị xã Kiến Tường lần thứ III năm 2021 diễn ra thành công, tốt đẹp. UBND thị xã Kiến Tường đã chỉ đạo cho các ngành chuyên môn triển khai xây dựng kế hoạch thực hiện. Trong đó, tập trung công tác tuyên truyền, chuẩn bị cơ sở vật chất, kế hoạch tập luyện, thành lập ban chỉ đạo, ban tổ chức đảm bảo diễn ra đúng theo kế hoạch.

Tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường – Nguyễn Thị Lụa đề nghị các ngành chuyên môn làm tốt công tác tham mưu, dự trù kinh phí chuẩn bị đại hội, cấp xã phường căn cứ theo kế hoạch của thị xã để xây dựng kế hoạch tổ chức của đơn vị mình và triển khai thực hiện, dự kiến chọn đơn vị Phường 1 làm đại hội điểm cấp xã, phường. Tiến hành tổ chức các môn thi đấu trên tinh thần tiết kiệm, hiệu quả, tạo chuyển biến mới trong phong trào TDTT quần chúng để đạt nhiều thành tích cao tại Đại hội TDTT tỉnh Long An lần thứ IX năm 2022…/.

Tuấn Hùng