Kiến Tường - Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao bò cho hộ nghèo
Thứ 3, Ngày 18/12/2018, 10:00

Cùng ngày 17/12/2018, Nguyên Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Trương Tấn Sang, Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Trần Văn Cần cùng đại diện các đơn vị tài trợ cũng đã đến trao tặng bò giống cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thị xã Kiến Tường.

Trong năm 2018, Nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang đã vận động mạnh thường quân, các doanh nghiệp hỗ trợ 1,3 tỷ đồng để thị xã Kiến Tường mua tổng cộng 109 con bò giống trao tặng các hộ nghèo, hộ cận nghèo ở các xã Bình Tân, Bình Hiệp, Thạnh Trị, Tuyên Thạnh, Thạnh Hưng và các chốt dân quân 3 xã biên giới trên địa bàn thị xã Kiến Tường.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao bò cho hộ nghèo, hộ cận nghèo.JPG

(Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao bò cho hộ nghèo, hộ cận nghèo)

Phát biểu tại buổi lễ, Nguyên Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang chia sẻ những khó khăn đối với bà con nghèo và mong muốn các hộ được nhận bò cố gắng vượt qua khó khăn, tập trung phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, vươn lên thoát nghèo. Đây cũng là món quà của các mạnh thường quân tặng cán bộ chiến sĩ các chốt dân quân biên giới có thêm điều kiện cải thiện kinh tế, yên tâm bám chốt, bảo vệ biên giới.

Dịp này, các nhà tài trợ cũng trao tặng 30 phần quà là các nhu yếu phẩm cho các hộ nghèo trên địa bàn thị xã Kiến Tường./.

Tuấn Hùng