Công an tỉnh khen thưởng đột xuất thành tích chống luôn lậu
Thứ 4, Ngày 16/01/2019, 10:00
Chiều ngày 8/1/2019, Công an tỉnh Long An tổ chức lễ công bố quyết định khen thưởng của giám đốc Công an tỉnh Long An đối với Công an thị xã Kiến Tường vì có thành tích xuất sắc trong vụ án chống buôn lậu xảy ra ngày 21/12/2018 tại Khu phố 3, phường 1, thị xã Kiến Tường.

Công an tỉnh khen thưởng đột xuất thành tích chống luôn lậu

***

Thay mặt giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Phạm Hữu Châu – Phó giám đốc Công an tỉnh biểu dương thành tích, đồng thời trao quyết định khen thưởng của giám đốc Công an tỉnh và 10 triệu đồng cho công an thị xã Kiến Tường.

Đại tá Phạm Hữu Châu – Phó giám đốc Công an tỉnh  trao quyết định khen thưởng của giám đốc Công an tỉnh và 10 tri.jpg

Đại tá Phạm Hữu Châu – Phó giám đốc Công an tỉnh  trao quyết định khen thưởng của giám đốc Công an tỉnh và 10 tri

Tính đến hết tháng 11 năm 2018, công an thị xã Kiến Tường đã bắt và xử lý 171 vụ buôn lậu thuốc lá ngoại nhập lậu, tịch thu trên 182.000 gói, bắt và xử lý hàng hóa khác trị giá trên 850 triệu đồng. Riêng trong tháng 12/2018, công an thị xã đã bắt 08 vụ, tịch thu trên 48.000 gói thuốc lá.

Đại tá Nguyễn Văn Hoằng – Trưởng công an thị xã Kiến Tường cho biết : Từ nay đến Tết nguyên đán 2019, tình hình buôn lậu diễn biến hết sức phức tạp, Công an thị xã sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng trên địa bàn trong việc tuần tra kiểm soát, không để xảy ra điểm nóng, đường dây ổ nhóm buôn lậu trên địa bàn; đồng thời tập trung lực lượng triển khai có hiệu quả kế hoạch cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới, gian lận thương mại, hàng giả dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019…/.

Tuấn Hùng