Kiến Tường: Trao quyết định về việc điều động cán bộ
Thứ 2, Ngày 04/11/2019, 16:00
Việc điều động cán bộ là việc làm thường xuyên, nhằm bố trí, sắp xếp đảm bảo phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của từng thời điểm. Và bày tỏ mong muốn cán bộ được điều động tiếp tục thể hiện tốt tinh thần trách nhiệm trên cương vị mới

Chiều ngày 01/11/2019, Thường trực thị ủy Kiến Tường tổ chức hội nghị công bố quyết định về việc điều động cán bộ. Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Kiến Tường -  Nguyễn Phú Kiểm đến dự.

Tại hội nghị đã thông qua Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Long An về việc chuyển cán bộ cấp xã thành công chức cấp huyện đối với đồng chí Nguyễn Thị Ràng, Bí thư Đảng ủy Phường 2, thị xã Kiến Tường đến Ban Tổ chức Thị ủy bố trí công tác. Nhiệm vụ do cơ quan mới phân công từ ngày 01/11/2019; Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy Kiến Tường điều động đồng chí Lâm Thị Thúy Hằng – Thị ủy viên- Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Kiến Tường đến công tác tại Đảng ủy Phường 2, chỉ định vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Phường 2, nhiệm kỳ 2015-2020 từ ngày 01/11/2019;  Quyết định của Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường về việc điều động bà Nguyễn Thị Hồng Nho - Phó Bí thư Đảng ủy Phường 2 kiêm nhiệm Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND thị xã Kiến Tường nhiệm kỳ 2016-2021 đến HĐND thị xã công tác, giữ nhiệm vụ Phó Trưởng Ban Pháp chế chuyên trách HĐND thị xã Kiến Tường nhiệm kỳ 2016-2021 kể từ ngày 01/11/2019.

NGAY 04.11.2019, KIEN TUONG TRAO QUYET DINH DIEU DONG CAN BO.jpg

(Ông Nguyễn Phú Kiểm - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao quyết định cho các cá nhân)

Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Kiến Tường - Nguyễn Phú Kiểm trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được đều động. Đồng thời phát biểu nhấn mạnh việc điều động cán bộ là việc làm thường xuyên, nhằm bố trí, sắp xếp đảm bảo phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của từng thời điểm. Và bày tỏ mong muốn cán bộ được điều động tiếp tục thể hiện tốt tinh thần trách nhiệm trên cương vị mới, không ngừng phấn đấu, nỗ lực để cùng tập thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Hoài Phương