Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 273835
Tin tức sự kiện
Kiến Tường: Ngày hội đại đoàn kết tại ấp 3 xã Thạnh Trị
Thứ 6, Ngày 15/11/2019, 16:00
Trong năm qua, thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, nhân dân ấp 3 xã Thạnh Trị đã hăng hái tham gia các phong trào thi đua và đã đem lại nhiều kết quả tích cực.

Ngày 14/11/2019 khu dân cư ấp 3 được xã Thạnh Trị chọn làm điểm để tổ chức “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2019. Đến dự có Chủ tịch HĐND thị xã – Đỗ Văn Thiệt cùng lãnh đạo các ngành đoàn thể Thị xã, xã Thạnh Trị và đại diện các hộ gia đình trên địa bàn ấp 3.

Trong năm qua, thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, nhân dân ấp 3 xã Thạnh Trị đã hăng hái tham gia các phong trào thi đua và đã đem lại nhiều kết quả tích cực. Đời sống của Nhân dân từng bước được nâng lên, khối đại đoàn kết toàn dân tộc được củng cố và phát triển, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Ban công tác Mặt trận và các đoàn thể ấp đã tổ chức tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, hương ước, quy ước của ấp; thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững; triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các Cuộc vận động do các cấp, các ngành và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động.  Trong năm tỉ lệ hộ nghèo giảm, hộ khá tăng, đời sống kinh tế của người dân từng bước phát triển; có 97,2 % hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, Vận động con em trong độ tuổi đi học ra lớp đạt 100%. Nhiều tổ chức và cá nhân đã ủng hộ 80 triệu đồng để giúp đỡ những hộ có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng 1 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trị gái 40 triệu đồng, 3 căn nhà tình thương trị giá 120 triệu đồng, và hỗ trợ xóa 2 căn nhà tạm với số tiền 20 triệu đồng...

Trong ngày hội, Ban công tác Mặt trận ấp 3 cũng đã phát động thi đua nhằm tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2020. Trong đó, chú trọng đến việc phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống nhân dân; xây dựng đời sống văn hóa, chăm lo sự nghiệp giáo dục và sức khỏe của nhân dân, bảo vệ tốt môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, xây dựng cảnh quang xanh-sạch-đẹp.

Tại buổi lễ, ông Đỗ Văn Thiệt – Chủ tịch HĐND thị xã trao giấy khen của UBMTTQVN tỉnh Long An 1 cá nhân có thành tích tốt trong cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựngnông thôn mới, đô thị văn minh”; Ngoài ra còn có 1 tập thể và nhiều cá nhân được UBND thị xã UBMTTQ VN thị xã, Hội khuyến học thị xã, UBND xã Thạnh Trị tặng giấy khen vì có thành tích tiêu biểu trong các phong trào thi đua gắn với ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019.

Dịp này, xã Thạnh Trị cũng đã trao tặng 3 phần quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với trị giá mỗi phần quà là 300.000 đồng.

Tấn Hoàng


Lượt người xem:   131
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​