Thứ 2, Ngày 20/01/2020, 15:00
Kiến Tường: Trao quà cho người nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Bình Hiệp
20/01/2020
Dịp này, đoàn trao tặng 30 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Bình Hiệp

Xác định việc chăm lo, giúp đỡ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón Tết đầy đủ, đầm ấm là một trong những nhiệm vụ thường niên, sáng ngày 18/1/2020, tại xã Bình Hiệp, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Long An tổ chức chương trình Xuân biên giới với chủ đề "Xuân về với vùng Biên".

Dịp này, đoàn đã đến thăm, chúc Tết các chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bình Hiệp;đồng thời trao  tặng 30 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Bình Hiệp với tổng giá trị quà tặng của đợt này là 15 triệu đồng.

TRAO QUA CHO HO NGHEO XA BINH HIEP.jpg

Được biết, trong thời gian qua, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Long An thường xuyên chủ động xây dựng kế hoạch, huy động các nguồn lực để triển khai thực hiện các hoạt động tình nguyện nhằm mang tết đến với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến biên giới. Qua các hoạt động này đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, tạo môi trường để đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, đồng thời lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng.

Nguyên Khánh