Thứ 2, Ngày 20/01/2020, 16:00
Kiến Tường - Họp mặt đại biểu dân tộc, tôn giáo xuân Canh Tý 2020
20/01/2020
Đồng bào tín đồ các tôn giáo trên địa bàn thị xã Kiến Tường luôn đoàn kết, tuân thủ theo chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện sinh hoạt theo Hiến chương, chương trình lãnh đạo đã đăng ký với chính quyền

Ngày 20/01/2020, Thị xã Kiến Tường tổ chức họp mặt đại biểu dân tộc, tôn giáo mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý năm 2020. Ông Lê Hồng Hạnh – Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam thị xã, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Ông La Văn Dân  - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường cùng dự.

Cuộc họp mặt là dịp để lãnh đạo địa phương lắng nghe ý kiến đóng góp, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của các cá nhân tiêu biểu đồng bào dân tộc, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn Thị xã. Qua đó góp phần cho công tác lãnh đạo, điều hành, quản lý thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của thị xã ngày càng hiệu quả hơn và các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác dân tộc, tôn giáo tiếp tục được triển khai thực hiện một cách sâu, rộng trong đời sống nhân dân.

83604361_474097620167798_1294723341692698624_n.jpg

(Quang cảnh buổi gặp mặt)

Năm 2019 là năm thứ 2 triển khai thực hiện Luật tín ngưỡng, tôn giáo và Nghị định 162/2017/NĐ-CP ngày 10/12/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật tín ngưỡng, tôn giáo, MTTQ các cấp đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến đến chức sắc, chức việc, nhà tu hành, đồng báo tín đồ các tôn giáo.

Trong năm qua, đồng bào tín đồ các tôn giáo trên địa bàn thị xã Kiến Tường luôn đoàn kết, tuân thủ theo chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện sinh hoạt theo Hiến chương, chương trình lãnh đạo đã đăng ký với chính quyền, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do MTTQ và các đoàn thể phát động

Thay mặt lãnh đạo thị xã, Ông Lê Hồng Hạnh - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam thị xã, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Kiến Tường ghi nhận những đóng góp của các dân tộc, tôn giáo trong thời gian. Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, chúc đồng bào các dân tộc, chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo đón xuân an khang, thịnh vượng, đoàn kết./.

Tuấn Hùng