Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 302972
Tin tức sự kiện
Kiến Tường: Hội nghị cán bộ chủ chốt về công tác cán bộ
Chủ Nhật, Ngày 22/03/2020, 22:00 | Hoài Phương
Việc tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt và hội nghị Ban chấp hành lần này là để thực hiện qui trình 5 bước về công tác cán bộ

Sáng ngày 20/3/2020, Ban Thường vụ Thị ủy Kiến Tường tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt cho ý kiến về công tác cán bộ. Quán triệt một số nội dung tại hội nghị, Phó bí thư Thường trực Thị ủy Nguyễn Phú Kiểm cho biết: đối với công tác chuẩn bị Đại hội cấp cơ sở, Ban Thường vụ thị ủy đã cho ý kiến về văn kiện, nhân sự và cũng đã ấn hành ngày Đại hội cho từng Đảng bộ, Chị bộ trực thuộc. Theo đó ngày 26 và 27/3/2020 Đảng bộ xã Thạnh Trị sẽ tiến hành Đại hội điểm, theo dự kiến thì Đại hội cấp cơ sở sẽ hoàn thành trong tháng 4/2020 và Đại bộ Đảng bộ thị xã sẽ được tiến hành trong tháng 7/2020.

Song song với việc tập trung chỉ đạo Đại hội cơ sở, Ban thường vụ Thị ủy cũng khẩn trương thực hiện tốt các bước chuẩn bị Đại hội Đảng bộ thị xã, cùng với việc chỉnh sửa hoàn chỉnh văn kiện sau khi tiến hành các bước lấy ý kiến đóng góp theo qui định, Ban Thường vụ cũng tiến hành chuẩn bị nhân sự để trình Đại hội. Việc tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt và hội nghị Ban chấp hành lần này là để thực hiện qui trình 5 bước về công tác cán bộ. Theo đó, các đại biểu được nghe triển khai công tác tổ chức cán bộ, hướng dẫn lấy phiếu giới thiệu tín nhiệm, giới thiệu nhân sự bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường và cho ý kiến về qui hoạch Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Thị ủy nhiệm kỳ 2020-2025. Trên tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã xem xét nghiêm túc, công tâm, khách quan về cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện, khả năng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của nhân sự và cho ý kiến bằng phiếu, đảm bảo đạt tỷ lệ 100% số phiếu phát ra và số phiếu thu vào.

NGAY 20.3.2020, KIEN TUONG HOI NGHI CAN BO CHU CHOT VE CONG TAC CAN BO.jpg 

Lãnh đạo Thị ủy Kiến Tường đóng góp tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Đặc biệt, tại hội nghị lần này các đại biểu còn tự nguyện đóng góp tiền mặt để hưởng ứng Lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19" của Ủy ban TWMTTQ Việt Nam phát động, với mong muốn góp thêm nguồn lực, tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân, tiếp tục chung tay cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân tập trung phòng, chống dịch Covid-19./.

Hoài Phương

Lượt người xem:   391
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​