Kiến Tường: Hưởng ứng tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19
Thứ 5, Ngày 26/03/2020, 22:00
Phát động lời kêu gọi của đoàn Chủ tịch UB Trung ương MTTQ VN toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và ủng hộ Nhân dân khắc phục hạn hán, xâm nhập mặn,

Tham gia hội nghị trực tuyến do UBMTTQ Việt Nam tỉnh Long An tổ chức vào sáng ngày 26/3/2020 để phát động lời kêu gọi của đoàn Chủ tịch UB Trung ương MTTQ VN toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và ủng hộ Nhân dân khắc phục hạn hán, xâm nhập mặn, tại điểm cầu UBND thị xã Kiến Tường, UBMTTQ Việt Nam thị xã cũng phát lời kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị xã hội, doanh nghiệp, các tôn giáo, người Việt Nam định cư ở nước ngoài với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm hãy tích cực tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và ủng hộ nhân dân khắc phục hạn hán, xâm nhập mặn. UBMTTQ Việt Nam các cấp trên địa bàn thị xã sẵn sàng đón nhận sự ủng hộ và sẽ kịp thời chuyển đến những đơn vị, cá nhân đang trực tiếp làm công tác phòng chống dịch Covid-19 và ủng hộ dhân dân khắc phục hạn hán, xâm nhập mặn gây ra.

NGAY 26.3.2020, KIEN TUONG HUONG UNG THAM GIA UNG HO PHONG CHONG DICH COVID -19.jpg

Sau lời kêu gọi, các đại biểu dự hội nghị đã tham gia quyên góp ủng hộ, nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, với mong muốn góp thêm nguồn lực, tiếp tục chung tay cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân tập trung phòng, chống dịch Covid-19, cũng như chia sẻ khó khăn để người dân khắc phục hạn hán, xâm nhập mặn.

Hoài Phương