Kiến Tường trao quyết định về công tác cán bộ đối với công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý
Thứ 3, Ngày 31/03/2020, 10:00

Sáng ngày 30/3/2020, UBND thị xã Kiến Tường tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ đối với công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý của một số cơ quan, đơn vị thuộc UBND thị xã.

90755520_308166170164195_4180745909232992256_n.jpg

Các quyết định bao gồm: Điều động ông Ngô Hữu Đức, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã đến UBND xã Bình Hiệp bố trí công tác; điều động ông Nguyễn Văn Hải, Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch đến Phòng Kinh tế và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Phòng; điều động ông Châu Thanh Bình, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã đến Phòng Tài chính – Kế hoạch và bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Phòng; điều động ông Nguyễn Hữu Trọng, Trưởng Phòng Quản lý đô thị đến Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã và bổ nhiệm chức vụ Giám đốc. Đồng thời quyết định giao bà Nguyễn Thị Thúy Hằng, Phó Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch giữ nhiệm vụ quyền Trưởng phòng, giao ông Lê Tấn Lộc, Phó Phòng Quản lý đô thị giữ nhiệm vụ phụ trách phòng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Vũ, Chủ tịch UBND thị xã đánh giá cao vai trò, năng lực cũng như sự nhiệt tình trong công việc của các đồng chí được điều động trong thời gian qua. Đồng thời cũng mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm mới với năng lực, kinh nghiệm và sự nhiệt tình của mình sẽ tiếp tục cống hiến cho công việc ở vị trí mới, giúp UBND thị xã tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Việc thực hiện công tác cán bộ lần này, UBND thị xã tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy nhân sự lãnh đạo, sắp xếp theo năng lực chuyên môn, vị trí việc làm nhằm phát huy tính hiệu quả, hiệu lực trong công việc./.

Thiên Văn