Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 302963
Tin tức sự kiện
Ấm lòng những món quà nhân ái giữa mùa dịch Covid-19
Thứ 3, Ngày 07/04/2020, 11:00
Được biết trong đợt này, anh Phương đã tặng 100 phần quà , mỗi phần gồm 10 ký gạo và 1 thùng mì tôm với tổng trị giá gần 19 triệu đồng

Những ngày qua, ở khắp nơi trên cả nước đã xuất hiện nhiều nghĩa cử cao đẹp khi công tác phòng chống dịch Covid-19 đang vào thời gian cao điểm. Riêng tại thị xã Kiến Tường cũng đã có nhiều địa điểm phát quà từ thiện, đồ dùng thiết yếu trong sinh hoạt gia đình để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Đặc biệt, những ngày đầu thực hiện cách ly xã hội, nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực như gạo, mì gói đã được trao tặng đến tận tay người nghèo.

Trong số đó có anh Hứa Thanh Phương, hiện ngụ tại khu phố 1 – Phường 2. Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn của những hộ gia đình có người bệnh tật, người nghèo phải tạm ngưng bán vé số mưu sinh, anh Phương đã vận động người thân trong gia đình đóng góp vật lực để giúp đỡ cho những hộ nghèo trên địa bàn phường. Là người đã từng công tác trong ban Mặt trận của khu phố, nên anh Hứa Thanh Phương nắm rất rõ hoàn cảnh của từng hộ nghèo trên địa bàn. Để đảm bảo theo tinh thần không tụ tập đông người nhằm hạn chế dịch bệnh lây lan, ngày 04/4 vừa qua anh Phương đã đến từng nhà để trao gạo và mì tôm cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn. Được biết trong đợt này, anh Phương đã tặng 100 phần quà , mỗi phần gồm 10 ký gạo và 1 thùng mì tôm với tổng trị giá gần 19 triệu đồng. Không chỉ vậy, hàng tháng gia đình anh Phương còn phát 800 suất cơm miễn phí vào ngày thứ bảy hàng tuần cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Đồng tháp mười.

Việc làm tình nghĩa của anh Hứa Thanh Phương ngụ khu phố 1, Phường 2 giữa thời điểm một số hộ nghèo phải tạm ngưng bán vé số mưu sinh để cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 là hành động đẹp, thể hiện tinh thần đoàn kết, tươntg thân tương ái, đùm bọc lẫn nhau trong những lúc khó khăn hoạn nạn rất cần được nhân rộng để lan tỏa trong cộng đồng, nhằm góp phần giúp những hộ nghèo giảm bớt khó khăn trong cuộc sống./.

Tấn Hoàng

Lượt người xem:   413
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​