Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 302967
Tin tức sự kiện
Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã chung tay phòng chống dịch bệnh Covid - 19
Thứ 3, Ngày 07/04/2020, 21:00
Hội LHPN thị xã đã chi hơn 5 triệu đồng để mua vải poly chuyên dụng và triển khai cho các chị em tình nguyện may khẩu trang, kịp thời trao hơn 2 ngàn chiếc khẩu trang vải cho khu cách ly tập trung tại bệnh viện đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười.

Nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Hội LHPN thị xã Kiến Tường đã và đang tích cực vận động hội viên phụ nữ giúp sức may khẩu trang vải để tặng cho các khu cách ly tập trung trên địa bàn. Đây là việc làm ý nghĩa trước tình hình thiếu hụt khẩu trang y tế như hiện nay.

Những ngày qua, Hội LHPN thị xã đã chi hơn 5 triệu đồng để mua vải poly chuyên dụng và triển khai cho các chị em tình nguyện may khẩu trang, kịp thời trao hơn 2 ngàn chiếc khẩu trang vải cho khu cách ly tập trung tại bệnh viện đa khoa khu vực Đồng Tháp Mười. Để tránh tụ tập đông người, những chiếc khẩu trang vải sau khi được cắt theo khuông mẫu, các hội cơ sở xã, phường sẽ nhận về và giao cho chị em hội viên. Mỗi người một việc, nhưng với quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, chị em khẩn trương may khẩu trang, giặt sạch, phơi khô, cho vào túi nilon cẩn thận và tập trung lại để Hội LHPN thị xã trao đến những nơi đang cần. Hiện tại, Hội LHPN thị xã và hội cơ sở đang tiếp tục khẩn trương vận động hội viên may thêm hơn 2 ngàn chiếc khẩu trang vải tặng cho các chốt biên phòng trên địa bàn. Cùng với đó, hội còn tích cực vận động hội viên, mạnh thường quân đóng góp những phần quà hỗ trợ thêm cho các chiến sĩ biên phòng.

MAY KHAU TRANG 2.jpg

Với tình trạng dịch bệnh diễn biến phức tạp và kéo dài như hiện nay, khẩu trang y tế ngày càng khan hiếm, vì vậy, mọi người dân có thể dùng khẩu trang vải để thay thế và dành khẩu trang y tế cho nhân viên y tế - những người ở tuyến đầu phòng, chống Covid-19. Do đó, phong trào may khẩu trang vải tặng cho khu cách ly và các chốt biên phòng do hội LHPN thị xã phát động có ý nghĩa rất lớn, vừa ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh, vừa góp phần nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của mỗi cá nhân và cho cả cộng đồng.

Hồng Liên – Nguyên Khánh

Lượt người xem:   270
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​