UBND thị xã Kiến Tường trao quyết định về công tác cán bộ
Thứ 6, Ngày 10/04/2020, 11:00
Điều động bà Nguyễn Thị Hồng Nho, Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân thị xã đến UBND Phường 3 nhận nhiệm vụ công tác

Vừa qua, UBND thị xã Kiến Tường đã tổ chức trao quyết định của Chủ tịch UBND thị xã điều động bà Nguyễn Thị Hồng Nho, Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân thị xã đến UBND Phường 3 nhận nhiệm vụ công tác. Ban Thường vụ Thị ủy Kiến Tường cũng đã chỉ định bà Nguyễn Thị Hồng Nho vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy Phường 3, giữ chức vụ Bí thư. Bà Nguyễn Thị Hồng Nho có trình độ chuyên môn Đại học xã hội học, trình độ chính trị Cao cấp. Trước khi giữ chức vụ Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân thị xã, bà là Phó Bí thư Đảng ủy Phường 2. Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã, ông Nguyễn Văn Vũ chúc mừng bà Nguyễn Thị Hồng Nho nhận nhiệm vụ mới; đồng thời với yêu cầu của nhiệm vụ mới, bà Nguyễn Thị Hồng Nho phải có tư duy mới, năng động, sáng tạo, thể hiện được vai trò nêu gương của người đứng đầu trong việc phát huy trí tuệ tập thể, đoàn kết thống nhất, giữ nghiêm nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương trong tổ chức, lãnh đạo để đưa Phường 3 phát triển./.

Thiên Văn