Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 327264
Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 28/05/2020, 19:00
Kiến Tường: Hoàn thành đại hội Đảng bộ, chi bộ cơ sở bảo đảm đúng tiến độ, chất lượng
28/05/2020
Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đại hội các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thị ủy Kiến Tường đều được tổ chức đảm bảo chất lượng, đúng nguyên tắc và đủ các nội dung

Tính đến ngày 22/5/2020, 25/25 Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thị ủy Kiến Tường đã tổ chức thành công Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020-2025 bảo đảm đúng tiến độ và chất lượng.

Ban Thường vụ Thị ủy Kiến Tường đã chọn Đảng bộ xã Thạnh Trị đại diện cho đảng bộ các xã, phường và chọn Đảng bộ Khối Kinh tế đại diện cho đảng bộ, chi bộ cơ quan, đơn vị để tổ chức đại hội điểm, trực tiếp bầu Bí thư tại Đại hội. Thị ủy cũng tổ chức các đoàn công tác đến dự và chỉ đạo đại hội các chi bộ, đảng bộ.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đại hội các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thị ủy Kiến Tường đều được tổ chức đảm bảo chất lượng, đúng nguyên tắc và đủ các nội dung. Các báo cáo chính trị tại đại hội đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được của nhiệm kỳ trước, đồng thời thẳng thẳn chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm để đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp, trọng tâm, trọng điểm, khâu đột phá thực hiện trong nhiệm kỳ mới phù hợp với thực tế của cơ quan đơn vị, địa phương. Trong đó chú trọng các nhiệm vụ, giải pháp về phát triển kinh tế xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh.

NGAY 28.5.2020, KIEN TUONG HOAN THANH DAI HOI DANG BO, CHI BO CO SO BA0 DAM DUNG TIEN DO, CHAT LUONG.jpg

Công tác chuẩn bị nhân sự chặt chẽ, đúng quy trình, việc bầu cử Ban chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, đoàn đại biểu đi dự đại hội đảng bộ cấp trên đều bảo đảm số lượng, chất lượng và cơ cấu hợp lý, đúng quy định. Các đồng chí trúng cử vào ban chấp hành khóa mới đúng theo cơ cấu, đề án nhân sự đã chuẩn bị với tỷ lệ phiếu tín nhiệm cao. Nhìn chung, kết quả bầu cử như dự kiến đối với các chức danh cán bộ chủ chốt; cơ cấu cán bộ nữ, trẻ  đảm bảo thực hiện đúng theo Chỉ thị 35 của Bộ chính trị. Không khí đại hội diễn ra dân chủ, cởi mở, thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc, quy định Điều lệ Đảng và quy chế bầu cử trong Đảng.

Có thể nói, thành công của đại hội các Đảng bộ, chi bộ cơ sở là tiền đề quan trọng để Đảng bộ thị Xã Kiến Tường tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 dự kiến đại hội sẽ diễn ra trong 03 ngày từ ngày 7 đến ngày 9/7/2020. Để chuẩn bị cho thành công  của đại hội, Thị ủy Kiến Tường tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền; tạo không khí phấn khởi, tin tưởng trong các tầng lớp nhân dân cùng hướng về đại hội.

Hoài Phương 


Lượt người xem:   240
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​