Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 327276
Tin tức sự kiện
Thứ 5, Ngày 28/05/2020, 19:00
Kiến Tường: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiểm tra, khảo sát công tác tuyên truyền Đại hội đảng bộ các cấp
28/05/2020 | Hoài Phương
Đồng chí Hoàng Đình Cán- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Long An - Trưởng đoàn khảo sát ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà thị xã Kiến Tường đã triển khai, thực hiện trong công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp

              Chiều ngày 27/5/2020, Đoàn khảo sát do đồng chí Hoàng Đình Cán- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Long An làm Trưởng đoàn, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo, chuyên viên các phòng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có buổi làm việc với Ban Tuyên giáo Thị ủy Kiến Tường để nắm tình hình triển khai, thực hiện công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Bí thư Thị ủy Kiến Tường Nguyễn Minh Lâm đến dự.

             Sau khi tiếp thu các văn bản chỉ đạo của cấp trên Ban Tuyên giáo Thị ủy Kiến Tường đã kịp thời cụ thể hóa các văn bản và tham mưu Ban Thường vụ Thị ủy các kế hoạch, công văn chỉ đạo thực hiện công tác tuyên truyền - khánh tiết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 trên địa bàn thị xã. Theo đó, các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thị ủy, các ngành trong khối tuyên truyền thị xã đã kịp thời cụ thể hóa và xây dựng kế hoạch thực hiện ở đơn vị, địa phương mình. Bên cạnh đó, Mặt trận Tổ quốc và các ban, ngành, đoàn thể thị xã cũng đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông qua các buổi họp cơ quan, sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chi, tổ hội. Nổi bật là công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin, truyền thanh được Trung tâm VH-TT-TT thị xã và các xã, phường quan tâm thực hiện tốt, đẩy mạnh công tác tuyên truyền phục vụ trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ các cấp bằng nhiều hình thức, với từng giai đoạn cụ thể. Công tác tuyên truyền, cổ động trực quan được Ban Thường vụ Thị ủy, UBND thị xã quan tâm chỉ đạo và được triển khai kịp thời, có hiệu quả, giúp nhân dân tiếp cận dễ dàng các khẩu hiệu tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp. 

NGAY 28.5.2020, KIEN TUONG BAN TUYEN GIAO TINH UY KIEM TRA, KHAO SAT CONG TAC TUYEN TRUYEN DAI HOI DANG BO CAC CAP.png

Quang cảnh buổi làm việc

         Cùng với những kết quả đạt được, công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp trên địa bàn thị xã vẫn còn một vài hạn chế nhất định, nguyên nhân là do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 nên việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng chưa đảm bảo đúng thời gian theo kế hoạch. 

          Kết luận buổi khảo sát, đồng chí Hoàng Đình Cán- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Long An - Trưởng đoàn khảo sát ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà thị xã Kiến Tường đã triển khai, thực hiện trong công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đồng thời định hướng trong thời gian tới trên cơ sở phát huy kết quả đạt được, Ban Tuyên giáo Thị ủy Kiến Tường tiếp tục tập trung tuyên truyền, đi vào chiều sâu, định hướng dư luận trước, trong và sau đại hội; kết hợp nhiều phương thức tuyên truyền phù hợp; tiếp tục theo dõi, phát động các phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. /.

Hoài Phương


Lượt người xem:   218
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG
Chịu trách nhiệm chính:​ Ông Lê Quang Tửu - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã
Địa chỉ: Số 12, đường ​30/4, Phường 1, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.
Điện thoại : (0272) 3841981 - (0272) 3840958​ ​ * Fax: (072) 3841936 ​ * Email: ubndtxkientuong@longan.gov.vn​​​
​ ​