Kiến Tường: Báo VietNamNet trao 50 suất học bổng cho học sinh trên địa bàn tỉnh Long An
Thứ 2, Ngày 03/08/2020, 14:00
Chương trình“Báo VietNamNet kết nối ước mơ” đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho 50 em học sinh nghèo vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập

Ngày 01/8/2020, tại thị xã Kiến Tường, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An phối hợp với Báo VietNamNet tổ chức chương trình "Báo VietNamNet kết nối ước mơ", trao học bổng cho một số học sinh nghèo vượt khó và các em học sinh đạt thành tích học tập tốt của tỉnh Long An. Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An bà Lê Thị Song An, đại diện Báo VietNamNet cùng các đơn vị tài trợ đến dự.

Chương trình"Báo VietNamNet kết nối ước mơ" đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho 50 em học sinh nghèo vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập; các em có người thân là thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ của các trường THCS và THPT của các huyện Đức Huệ, Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Mộc Hóa và thị xã Kiến Tường. Tổng giá trị của đợt trao học bổng lần này là 100 triệu do Báo VietNamNet vận động hỗ trợ.

UNG DAI DIEN BAO VIETNAMNET VA NHA TAI TRO TRAO HOC BONG CHO HS CO HOAN CANH KHO KHAN TREN DIA BAN.jpg

Phát biểu tại lễ trao học bổng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An bà Lê Thị Song An cảm ơn Báo VietNamNet cùng các đơn vị tài trợ đã quan tâm, hỗ trợ địa phương chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt. Đặc biệt với chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của tỉnh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần tiếp thêm động lực, niềm tin, và động viện khích lệ các em học sinh trên địa bàn tỉnh tiếp tục phấn đấu vươn lên để đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Nguyên Khánh