Trao tặng 325 phần quà cho hộ nghèo tại Kiến Tường
Thứ 2, Ngày 14/09/2020, 20:00
Đại diện 4 nhà tài trợ đã trao 110 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của phường 2; 95 phần quà cho Phường 1 và xã Thạnh Hưng 120 phần

Ngày 13.9.2020, Công ty TNHH Ngọc Thy Minh, Quán cà phê T&H, Quán cà phê Hương phối hợp cùng Câu lạc bộ Exciter thuộc Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam huyện Bến Lức tổ chức chương trình "Món quà yêu thương lần thứ 15" để trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Kiến Tường. Đến dự có Thượng tá Cao Minh Út – Phó Trưởng Công an thị xã Kiến Tường, là người trực tiếp vận động Công ty Ngọc Thy Minh có trụ sở tại Bến Lức tài trợ cho đợt tặng quà lần này, ông Hồ Minh Trí Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Thy Minh cùng lãnh đạo Phường 1, Phường 2 và xã Thạnh Hưng.

Mỗi phần quà được trao tặng gồm: 10 ký gạo, 1 thùng mì, các nhu yếu phẩm cần thiết trong bữa cơm gia đình và tiền mặt với trị giá mỗi phần quà là 700.000 đồng.

Theo đó, đại diện 4 nhà tài trợ đã trao 110 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của phường 2; 95 phần quà cho Phường 1 và xã Thạnh Hưng 120 phần. Tổng trị giá của các phần quà là 227 triệu 500 ngàn đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, qua đó động viên tinh thần cho các hộ gia đình có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, đây là hoạt động thường niên được Công ty Ngọc Thy Minh cùng CLB Exciter huyện Bến Lức tổ chức hàng năm, là một trong những hoạt động nhân đạo, từ thiện có ý nghĩa tốt đẹp nhằm góp phần chia sẻ khó khăn đối với các gia đình nghèo, đồng thời góp phần chung tay cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội./.

Tấn Hoàng